UK

ประเทศอังกฤษเป็นหนึ่งในประเทศที่นักเรียนไทยนิยมไปเรียนต่อมากที่สุด เนื่องจากเป็นประเทศที่เป็นต้นแบบระบบการศึกษาของหลายๆ ประเทศ ทั้งยังใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักของประเทศ ความปลอดภัยค่อนข้างสูง และเดินทางสะดวก ระดับที่นักเรียนไปเรียนต่อประเทศอังกฤษ ส่วนใหญ่ คือ การเรียนต่อระดับมัธยมศึกษา ระดับปริญญาตรี โท เอก และการเรียนภาษาระยะสั้น ลักษณะภูมิประเทศ ประเทศอังกฤษมีชื่อเต็มว่า สหราชอาณาจักรบริเทนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ (The United Kingdom
หลักสูตรระดับชั้นมัธยมศึกษาของประเทศอังกฤษจะแบ่งเป็นช่วงชั้นดังนี้ Key Stage 1: 5 to 7 years oldKey Stage 2: 7 to 11 years oldKey Stage 3: 11 to 14 years oldKey
ทุน 100% ระดับชั้นมัธยมปลาย ประเทศอังกฤษ มาแล้วจ้า••• สำหรับน้องๆ ที่มีความต้องการและความมุ่งมั่นจะเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยระดับ Top ของอังกฤษ เช่น มหาวิทยาลัยเคมบริจด์ หรือ มหาวิทยาลัยออกฟอร์ด น้องๆ ที่มีความฝันและมีความมุ่งมั่น ลองมาสมัครกันได้เลย ทุนรวมค่าเรียน ค่าหอพัก และค่าอาหาร ระดับ
การสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ สำหรับการสมัครเข้าเรียนต่อปริญญาตรี นักเรียนต่างชาติที่เรียนอยู่ในประเทศอังกฤษ ระดับ A Levels, Foundation หรือ IB จะสมัครเข้ามหาวิทยาลัยผ่านทางระบบ UCAS โดยที่ทางโรงเรียนที่นักเรียนเรียนอยู่ จะเป็นผู้ช่วยในการแนะนำขั้นตอนการสมัครเรียน อย่างไรก็ตาม นักเรียนต่างชาติ อาจจะสามารถสมัครตรงกับทางมหาวิทยาลัยในรอบสองได้ด้วย ตัวอย่างมหาวิทยาลัยที่เราช่วยสมัครเรียนได้ Anglia Ruskin UniversityAston
แคมป์ภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชน อายุ 7-18 ปี ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นประเทศในฝันของหลายๆ คน  น้องๆ จะสนุกไปกับการเรียนทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียนที่เป็นถิ่นกำเนิดภาษาอังกฤษที่เป็นภาษาที่ใช้กันทั่วโลก รวมทั้งมีโอกาสในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับอาจารย์ชาวอังกฤษ และเพื่อนๆ จากต่างประเทศทั่วโลก ซึ่งพร้อมที่จะให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับน้องๆ โดยโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน ณ ประเทศอังกฤษนี้ เหมาะกับน้องเยาวชน ซึ่งเป็นวัยที่สามารถเรียนรู้ภาษาต่างประเทศได้ดีที่สุด และเป็นวัยที่ชอบความท้าทาย ท่องเที่ยว
หลังจากที่น้องๆ ได้ตอบรับจากโครงการ โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยแล้ว ก็จะถึงขั้นตอนที่ต้องทำวีซ่า เจ้าหน้าที่ของเราจะช่วยน้องๆ ในการยื่นเรื่อง ทำเอกสาร ทุกขั้นตอน น้องๆ สามารถดูรายละเอียดขั้นตอนต่างๆ ได้ตามนี้ การยื่นขอวีซ่าประเทศอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2007 ผู้ยื่นขอวีซ่าทุกท่านต้องไปยื่นคำร้องของวีซ่าด้วย "ตนเอง" เนื่องจากทุกท่านต้องบันทึกข้อมูลทางชีวภาพสแกนลายนิ้วมือทั้ง 10
หากกำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ แต่ยังไม่รู้จะไปประเทศไหนดีขอแนะนำสถาบันภาษา Kaplan ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันที่มีชื่อเสียงด้านการสอนภาษาระดับโลก ที่โรงเรียนสอนภาษาของ Kaplan ทั่วโลก มีหลักสูตรทั้งหมดหลากหลายระดับให้นักเรียนที่มีความต้องการที่แตกต่างสามารถเลือกในสิ่งที่ตัวเองสนใจให้เหมาะสมกับความต้องการและเป้าหมายส่วนตัวของนักเรียนไม่ว่าจะเป็นระยะสั้นหรือระยะยาว มากไปกว่านั้นนักเรียนจะได้รับประโยชน์จากระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัยอย่าง K+ ที่ออกแบบมาโดยใช้เทคโนโลยีและใช้เทคนิคการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อช่วยให้นักเรียนพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว นักเรียน สามารถเลือกคอร์สเรียนได้ตั้งแต่ 2 สัปดาห์ขึ้นไป  พร้อมด้วยระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัยอย่าง K+ ที่ออกแบบมาให้นักเรียนได้เรียนรู้ผ่านทางเทคโนโลยีทั้งในและนอกห้องเรียน คอร์สเรียนมีความหลากหลายอย่างคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป