USA

เรียนต่ออเมริกา สำหรับน้องๆ นักเรียนที่สนใจศึกษาต่อประเทศอเมริกา น้องๆ และผู้ปกครองสามารถเลือกโรงเรียน เมือง และรัฐที่จะไปศึกษาต่อได้เอง โดยนักเรียนปกติ นักเรียนจะไปเรียนด้วยวีซ่าประเภท F1 น้องๆ ที่สมัครเรียนผ่านเรา จะได้รับการดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการสมัคร การขอทุนการศึกษา การเตรียมตัวขอวีซ่า การเตรียมตัวก่อนเดินทาง และดูแลระหว่างเรียน บริการของเรา 1. ช่วยจัดหาโรงเรียนที่เหมาะสมกับความต้องการ
+++อัพเดท ทุนล่าสุด+++ University of Idaho  ทุน ป.ตรี University of Idaho, USAทุนค่าเรียนสูงสุด $15,000 US ต่อปี + ฟรี ค่าที่พักปีแรกทั้งปี สำหรับนักเรียนที่เข้าเรียน Fall 2021
ระบบการศึกษาอเมริกา แบ่งออกเป็นระดับดังนี้ 1. ระดับอนุบาล ( Kindergarten) การศึกษาระดับนี้ ไม่ใช่การศึกษาภาคบังคับ2. ระดับประถมศึกษา (Elementary School) เป็นการศึกษาภาคบังคับ สำหรับเด็กอายุ 6 - 11 ปี มีระยะเวลาการศึกษา 6 ปี (ประถมศึกษาปีที่ 1
GED ย่อมาจาก General Education Development ซึ่งเป็นวุฒิเหมือนการสอบเทียบระดับชั้นมัธยมปลายของประเทศสหรัฐอเมริกา คล้ายๆ กับ กศน ของบ้านเรานั่นเอง นักเรียนที่สอบ GED ได้ต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป และจะได้วุฒิ Diploma นี้ เมื่ออายุ 17
สหรัฐอเมริกามีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเมืองใหญ่ ที่มีแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ดังๆ ให้เช็คอิน แถบชนบทที่เป็นอเมริกันสไตล์ และสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์แบบใดที่คุณกำลังมองหาคุณสามารถหาได้ในสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าคุณจะเลือกเมืองไหน ก็ได้ประสบการณ์ให้จดจำที่แตกต่างกัน จะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเพื่อนใหม่จากทั่วโลก ในขณะทีเดินทางได้ทั่วสหรัฐอเมริกาและเพลิดเพลินกับสังคมที่หลากหลาย สถาบันการศึกษาที่สามารถลงคอร์สเรียนภาษาได้ มี 2 แบบหลักๆ ด้วยกัน สถาบันภาษาโปรแกรมภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัย คอร์สเรียนที่นักเรียนนิยมเรียน คอร์สเรียนภาษาทั่วไประยะสั้นในสถาบันภาษาเอกชน (ไม่เกิน
หลังจากที่น้องๆ ได้ตอบรับจากโครงการ โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยแล้ว ก็จะถึงขั้นตอนที่ต้องทำวีซ่า เจ้าหน้าที่ของเราจะช่วยน้องๆ ในการยื่นเรื่อง ทำเอกสาร ทุกขั้นตอน น้องๆ สามารถดูรายละเอียดขั้นตอนต่างๆ ได้ตามนี้ ขั้นตอนและบริการการขอวีซ่าในประเทศไทย ขั้นตอนที่ 1 สำหรับผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าชั่วคราว: ท่านสามารถดูประเภทวีซ่าที่ท่านต้องขอได้ที่ วีซ่าชั่วคราวทั่วไป วีซ่าแต่ละประเภทจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นคำร้อง ให้เลือกประเภทวีซ่าที่ตรงกับวัตถุประสงค์ในการเดินทางของท่าน โปรดศึกษา โปรแกรมยกเว้นการขอวีซ่าด้วย หากประเทศของท่านเข้าร่วมในโปรแกรมยกเว้นการขอวีซ่า
หากกำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ แต่ยังไม่รู้จะไปประเทศไหนดีขอแนะนำสถาบันภาษา Kaplan ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันที่มีชื่อเสียงด้านการสอนภาษาระดับโลก ที่โรงเรียนสอนภาษาของ Kaplan ทั่วโลก มีหลักสูตรทั้งหมดหลากหลายระดับให้นักเรียนที่มีความต้องการที่แตกต่างสามารถเลือกในสิ่งที่ตัวเองสนใจให้เหมาะสมกับความต้องการและเป้าหมายส่วนตัวของนักเรียนไม่ว่าจะเป็นระยะสั้นหรือระยะยาว มากไปกว่านั้นนักเรียนจะได้รับประโยชน์จากระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัยอย่าง K+ ที่ออกแบบมาโดยใช้เทคโนโลยีและใช้เทคนิคการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อช่วยให้นักเรียนพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว นักเรียน สามารถเลือกคอร์สเรียนได้ตั้งแต่ 2 สัปดาห์ขึ้นไป  พร้อมด้วยระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัยอย่าง K+ ที่ออกแบบมาให้นักเรียนได้เรียนรู้ผ่านทางเทคโนโลยีทั้งในและนอกห้องเรียน คอร์สเรียนมีความหลากหลายอย่างคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป