Study Abroad

สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคน ปีที่ผ่านมาเราคงได้เรียนรู้ว่า ยังมีสิ่งที่เราไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ตลอด เด็กๆ ยุคใหม่นี้ต้องเรียนรู้ที่จะรับมือกับทุกสถานการณ์ใหม่ๆ ในอนาคตแล้วน้องๆ ที่วางแผนเรียนต่อช่วงปีนี้ทำยังไงดีล่ะ??? แม้ว่าในหลายประเทศ เริ่มมีการฉีดวัคซีนแล้ว แต่ว่าก็ยังไม่แน่ใจว่าเมื่อไหร่สถานการณ์จะกลับสู่สภาวะปกติ น้องๆ ที่กำลังเตรียมเรียนต่อในปีนี้ มีทางเลือกอะไรดีๆ บ้างน้า iHost ขอแนะนำน้องๆ ที่เตรียมไปเรียนต่อ ให้ลองเปิดใจกับมหาวิทยาลัยหรือสถาบันที่มีการรองรับการเรียนแบบ online ดูนะคะ
เรียนต่ออเมริกา สำหรับน้องๆ นักเรียนที่สนใจศึกษาต่อประเทศอเมริกา น้องๆ และผู้ปกครองสามารถเลือกโรงเรียน เมือง และรัฐที่จะไปศึกษาต่อได้เอง โดยนักเรียนปกติ นักเรียนจะไปเรียนด้วยวีซ่าประเภท F1 น้องๆ ที่สมัครเรียนผ่านเรา จะได้รับการดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการสมัคร การขอทุนการศึกษา การเตรียมตัวขอวีซ่า การเตรียมตัวก่อนเดินทาง และดูแลระหว่างเรียน บริการของเรา 1. ช่วยจัดหาโรงเรียนที่เหมาะสมกับความต้องการ
ประเทศอังกฤษเป็นหนึ่งในประเทศที่นักเรียนไทยนิยมไปเรียนต่อมากที่สุด เนื่องจากเป็นประเทศที่เป็นต้นแบบระบบการศึกษาของหลายๆ ประเทศ ทั้งยังใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักของประเทศ ความปลอดภัยค่อนข้างสูง และเดินทางสะดวก ระดับที่นักเรียนไปเรียนต่อประเทศอังกฤษ ส่วนใหญ่ คือ การเรียนต่อระดับมัธยมศึกษา ระดับปริญญาตรี โท เอก และการเรียนภาษาระยะสั้น ลักษณะภูมิประเทศ ประเทศอังกฤษมีชื่อเต็มว่า สหราชอาณาจักรบริเทนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ (The United Kingdom
แคนาดาเป็นประเทศที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นหนึ่งในประเทศน่าอยู่ที่สุดในโลก  ทั้งยังเป็นประเทศที่มีมาตรฐานการศึกษาสูง และค่าครองชีพยังต่ำกว่าอเมริกาประมาณ 30% เป็นประเทศที่ค่อนข้างเป็นมิตรกับคนต่างชาติ เงียบ สงบ จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าสนในการตัดสินใจไปศึกษาต่อเป็นอย่างยิ่ง สภาพภูมิศาสตร์ แคนาดา (Canada) เป็นประเทศในทวีปอเมริกาเหนือ ติดกับสหรัฐอเมริกา เป็นประเทศที่มีที่ตั้งอยู่ทางเหนือมากที่สุดของโลกและมีพื้นที่ 9,976,140 ตารางกิโลเมตร ขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก เป็นสหพันธรัฐที่ประกอบด้วย
คอร์สเรียนภาษาประเทศญี่ปุ่น สถาบัน Genki Japanese and Culture School สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่น มี 2 สาขา ในเมืองโตเกียว และฟุกุโอกะคอร์สภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น (ระยะสั้น - ระยะยาว)คอร์สภาษาญีปุ่นเพื่อการศึกษาต่อคอร์สภาษาญีปุ่นและวัฒนธรรมคอร์สภาษาญีปุ่นช่วงปิดเทอม สำหรับเยาวชนอายุ 14-17 ปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line: ihostthailand หรือ Facebook: iHost Thailand
คอร์สเรียนภาษาเยอรมัน + Pathways to university ข้อดีของการไปเรียนต่อประเทศเยอรมัน 1. ไม่มีค่าเล่าเรียน นักเรียนไม่ต้องจ่ายค่าเทอม (ดีมากๆ)2. มีโอกาศในหน้าที่การงานเเละการเงินที่ดีในอนาคต3.การเรียนการสอนที่มีคุณภาพ4.มีหลักสูตรนานาชาติหลากหลายหลักสูตร5.มีคุณภาพชีวิตที่ดีมาก
สภาพภูมิศาสตร์ นิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่ประกอบด้วยเกาะใหญ่ 2 เกาะ รวมถึงเกาะเล็ก ๆ จำนวนหนึ่ง ในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนตะวันตกเฉียงใต้  นิวซีแลนด์มีเมืองหลวงชื่อเวลลิงตัน (Wellington) ปริมาณพื้นที่ของประเทศคือ 268,680 ตารางกิโลเมตร ( 103,738 ตารางไมล์ ประเทศนิวซีแลนด์มีแหล่งน้ำครอบคลุมทั่วประเทศและเป็นประเทศอันดับที่ 7 ของโลกที่มีพื้นที่ทางน้ำซึ่งมีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจครอบคลุมถึง
ลักษณะทางภูมิศาสตร์       ภูมิประเทศลักษณะเป็นเกาะทวีป มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 6 รองจากรัสเซีย แคนาดา จีน อเมริกา และบราซิล เนื้อที่ 1 ใน 3 ของประเทศเป็นทะเลทรายเป็นประเทศเดียวในโลกที่มีพื้นที่ครอบคลุมทั้งทวีปตั้งอยู่บนซีกโลกใต้ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทย มีประชาชนชาวยุโยป เอเชีย และชนเผ่าอะบอริจินส์อาศัยอยู่รวมกัน ประกอบด้วยรัฐ 6
สภาพภูมิศาสตร์สิงคโปร์ (Singapore) หรือชื่อทางการคือ สาธารณรัฐสิงคโปร์ (Republic of Singapore) เป็นนครรัฐที่ตั้งอยู่บนเกาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทางทิศใต้ของประเทศไทยโดยต่อจากประเทศมาเลเซีย ประเทศสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีขนาดพื้นที่และจำนวนประชากรน้อยที่สุดในเอซียตะวันออกเฉียงใต้  มีลักษณะเป็นเกาะหลักหนึ่งเกาะ และเกาะขนาดจิ๋วล้อมรอบ 63 เกาะ เกาะหลักมีเนื้อที่รวม 682 ตารางกิโลเมตร  ติดฝั่งทะเลทั้ง 3 ด้าน ซึ่งอยู่ตรงกลางสี่แยกของโลกคือ ทิศเหนือ
+++อัพเดท ทุนล่าสุด+++ University of Idaho  ทุน ป.ตรี University of Idaho, USAทุนค่าเรียนสูงสุด $15,000 US ต่อปี + ฟรี ค่าที่พักปีแรกทั้งปี สำหรับนักเรียนที่เข้าเรียน Fall 2021
ระบบการศึกษาอเมริกา แบ่งออกเป็นระดับดังนี้ 1. ระดับอนุบาล ( Kindergarten) การศึกษาระดับนี้ ไม่ใช่การศึกษาภาคบังคับ2. ระดับประถมศึกษา (Elementary School) เป็นการศึกษาภาคบังคับ สำหรับเด็กอายุ 6 - 11 ปี มีระยะเวลาการศึกษา 6 ปี (ประถมศึกษาปีที่ 1
GED ย่อมาจาก General Education Development ซึ่งเป็นวุฒิเหมือนการสอบเทียบระดับชั้นมัธยมปลายของประเทศสหรัฐอเมริกา คล้ายๆ กับ กศน ของบ้านเรานั่นเอง นักเรียนที่สอบ GED ได้ต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป และจะได้วุฒิ Diploma นี้ เมื่ออายุ 17
สหรัฐอเมริกามีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเมืองใหญ่ ที่มีแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ดังๆ ให้เช็คอิน แถบชนบทที่เป็นอเมริกันสไตล์ และสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์แบบใดที่คุณกำลังมองหาคุณสามารถหาได้ในสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าคุณจะเลือกเมืองไหน ก็ได้ประสบการณ์ให้จดจำที่แตกต่างกัน จะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเพื่อนใหม่จากทั่วโลก ในขณะทีเดินทางได้ทั่วสหรัฐอเมริกาและเพลิดเพลินกับสังคมที่หลากหลาย สถาบันการศึกษาที่สามารถลงคอร์สเรียนภาษาได้ มี 2 แบบหลักๆ ด้วยกัน สถาบันภาษาโปรแกรมภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัย คอร์สเรียนที่นักเรียนนิยมเรียน คอร์สเรียนภาษาทั่วไประยะสั้นในสถาบันภาษาเอกชน (ไม่เกิน
หลังจากที่น้องๆ ได้ตอบรับจากโครงการ โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยแล้ว ก็จะถึงขั้นตอนที่ต้องทำวีซ่า เจ้าหน้าที่ของเราจะช่วยน้องๆ ในการยื่นเรื่อง ทำเอกสาร ทุกขั้นตอน น้องๆ สามารถดูรายละเอียดขั้นตอนต่างๆ ได้ตามนี้ ขั้นตอนและบริการการขอวีซ่าในประเทศไทย ขั้นตอนที่ 1 สำหรับผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าชั่วคราว: ท่านสามารถดูประเภทวีซ่าที่ท่านต้องขอได้ที่ วีซ่าชั่วคราวทั่วไป วีซ่าแต่ละประเภทจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นคำร้อง ให้เลือกประเภทวีซ่าที่ตรงกับวัตถุประสงค์ในการเดินทางของท่าน โปรดศึกษา โปรแกรมยกเว้นการขอวีซ่าด้วย หากประเทศของท่านเข้าร่วมในโปรแกรมยกเว้นการขอวีซ่า
สถาบัน London School of Business & Finance ประเทศสิงคโปร์ เป็นสถาบันระดับอุดมศึกษา ที่มีหลักสูตรสำหรับนักเรียนอายุ 17 ปีขึ้นไป ได้รับการสนับสนุนหลักสูตรจาก London School of Business & Finance ประเทศอังกฤษ
หลักสูตรระดับชั้นมัธยมศึกษาของประเทศอังกฤษจะแบ่งเป็นช่วงชั้นดังนี้ Key Stage 1: 5 to 7 years oldKey Stage 2: 7 to 11 years oldKey Stage 3: 11 to 14 years oldKey
ทุน 100% ระดับชั้นมัธยมปลาย ประเทศอังกฤษ มาแล้วจ้า••• สำหรับน้องๆ ที่มีความต้องการและความมุ่งมั่นจะเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยระดับ Top ของอังกฤษ เช่น มหาวิทยาลัยเคมบริจด์ หรือ มหาวิทยาลัยออกฟอร์ด น้องๆ ที่มีความฝันและมีความมุ่งมั่น ลองมาสมัครกันได้เลย ทุนรวมค่าเรียน ค่าหอพัก และค่าอาหาร ระดับ
การสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ สำหรับการสมัครเข้าเรียนต่อปริญญาตรี นักเรียนต่างชาติที่เรียนอยู่ในประเทศอังกฤษ ระดับ A Levels, Foundation หรือ IB จะสมัครเข้ามหาวิทยาลัยผ่านทางระบบ UCAS โดยที่ทางโรงเรียนที่นักเรียนเรียนอยู่ จะเป็นผู้ช่วยในการแนะนำขั้นตอนการสมัครเรียน อย่างไรก็ตาม นักเรียนต่างชาติ อาจจะสามารถสมัครตรงกับทางมหาวิทยาลัยในรอบสองได้ด้วย ตัวอย่างมหาวิทยาลัยที่เราช่วยสมัครเรียนได้ Anglia Ruskin UniversityAston
แคมป์ภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชน อายุ 7-18 ปี ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นประเทศในฝันของหลายๆ คน  น้องๆ จะสนุกไปกับการเรียนทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียนที่เป็นถิ่นกำเนิดภาษาอังกฤษที่เป็นภาษาที่ใช้กันทั่วโลก รวมทั้งมีโอกาสในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับอาจารย์ชาวอังกฤษ และเพื่อนๆ จากต่างประเทศทั่วโลก ซึ่งพร้อมที่จะให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับน้องๆ โดยโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน ณ ประเทศอังกฤษนี้ เหมาะกับน้องเยาวชน ซึ่งเป็นวัยที่สามารถเรียนรู้ภาษาต่างประเทศได้ดีที่สุด และเป็นวัยที่ชอบความท้าทาย ท่องเที่ยว
หลังจากที่น้องๆ ได้ตอบรับจากโครงการ โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยแล้ว ก็จะถึงขั้นตอนที่ต้องทำวีซ่า เจ้าหน้าที่ของเราจะช่วยน้องๆ ในการยื่นเรื่อง ทำเอกสาร ทุกขั้นตอน น้องๆ สามารถดูรายละเอียดขั้นตอนต่างๆ ได้ตามนี้ การยื่นขอวีซ่าประเทศอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2007 ผู้ยื่นขอวีซ่าทุกท่านต้องไปยื่นคำร้องของวีซ่าด้วย "ตนเอง" เนื่องจากทุกท่านต้องบันทึกข้อมูลทางชีวภาพสแกนลายนิ้วมือทั้ง 10