News

วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ

สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคน ปีที่ผ่านมาเราคงได้เรียนรู้ว่า ยังมีสิ่งที่เราไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ตลอด เด็กๆ ยุคใหม่นี้ต้องเรียนรู้ที่จะรับมือกับทุกสถานการณ์ใหม่ๆ ในอนาคตแล้วน้องๆ ที่วางแผนเรียนต่อช่วงปีนี้ทำยังไงดีล่ะ??? หลายประเทศ เริ่มมีการผ่อนคลาย ปลดล๊อค การเข้าประเทศ สำหรับคนที่ฉีดวัคซีนแล้ว แต่ว่าก็ยังไม่แน่ใจว่าเมื่อไหร่สถานการณ์จะกลับสู่สภาวะปกติ น้องๆ ที่กำลังเตรียมเรียนต่อในปีนี้ มีทางเลือกอะไรดีๆ บ้างน้า

Hot! โปรโมชั่น Summer

Summer นี้ ฉลองที่ทุกประเทศเปิดต้อนรับนักเรียนต่างชาติ สถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำมีโปรโมชั่น ส่วนลด มากมายให้นักเรียนไทย ทั้งคอร์สระยะสั้น ระยะยาว ที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา อังกฤษ แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ มอลต้า และ UAE (ดูไบ) 

ทุนการศึกษาอเมริกา

ข่าวทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป จากสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำจากประเทศอเมริกา เรารวบรวมมาไว้ให้ที่นี่แล้ว น้องๆ ที่สนใจเรียนต่อประเทศสหรัฐอเมริกา เข้ามาอัพเดทกันได้ตรงนี้เลยค่ะ

Study in USA

เรียนต่ออเมริกา สำหรับน้องๆ นักเรียนที่สนใจศึกษาต่อประเทศอเมริกา น้องๆ และผู้ปกครองสามารถเลือกโรงเรียน เมือง และรัฐที่จะไปศึกษาต่อได้เอง โดยนักเรียนปกติ นักเรียนจะไปเรียนด้วยวีซ่าประเภท F1 น้องๆ ที่สมัครเรียนผ่านเรา จะได้รับการดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการสมัคร การขอทุนการศึกษา การเตรียมตัวขอวีซ่า การเตรียมตัวก่อนเดินทาง และดูแลระหว่างเรียน บริการของเรา 1. ช่วยจัดหาโรงเรียนที่เหมาะสมกับความต้องการ ทั้งด้านงบประมาณ คุณภาพ และลักษณะของโรงเรียน2. ช่วยจัดการด้านเอกสาร กรอกใบสมัคร ประสานงานกับโรงเรียน 3. ประสานงานด้านการจัดหาที่พัก (สำหรับนักเรียนที่ต้องการอยู่กับ Host Family)4. ดำเนินการช่วยเหลือด้านการยื่นเอกสารวีซ่า ตลอดจนตั๋วเครื่องบิน และการเตรียมตัวก่อนเดินทาง5. มีเจ้าหน้าที่ (Counselor) ช่วยเหลือและดูแลน้องๆ ตลอดระยะเวลาที่อยู่ต่างประเทศ สำหรับมหาวิทยาลัยอื่นๆหรือรายละเอียดเพิ่มเติมและค่าใช้จ่าย ติดต่อสอบถามได้ที่ Tel: 098-515-0815 Facebook: iHost Thailand หรือ Line ID: ihostthailand ลักษณะภูมิประเทศ ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีความหลากหลายในเรื่องของภูมิประเทศ คือมีทั้ง ป่าดงดิบ ทะเลทราย ภูเขา ที่ราบสูง…
Read more

Study in UK

The Palace of Westminster Big Ben at night, London, England, UK ประเทศอังกฤษเป็นหนึ่งในประเทศที่นักเรียนไทยนิยมไปเรียนต่อมากที่สุด เนื่องจากเป็นประเทศที่เป็นต้นแบบระบบการศึกษาของหลายๆ ประเทศ ทั้งยังใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักของประเทศ ความปลอดภัยค่อนข้างสูง และเดินทางสะดวก ระดับที่นักเรียนไปเรียนต่อประเทศอังกฤษ ส่วนใหญ่ คือ การเรียนต่อระดับมัธยมศึกษา ระดับปริญญาตรี โท เอก และการเรียนภาษาระยะสั้น ลักษณะภูมิประเทศ ประเทศอังกฤษมีชื่อเต็มว่า สหราชอาณาจักรบริเทนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ (The United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland) แบ่งออกเป็น 4 แคว้นใหญ่ คือ อังกฤษ เวลส์ สก็อตแลนด์ และไอร์แลนด์เหนือ มีเมืองหลวงคือ กรุงลอนดอน ประเทศ อังกฤษ นี้ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของทวีปยุโรป ฤดูกาลและภูมิอากาศประเทศอังกฤษมีฤดูกาลทั้งหมด 4 ฤดู คือฤดูใบไม้ผลิ…
Read more

Study in Canada

แคนาดาเป็นประเทศที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นหนึ่งในประเทศน่าอยู่ที่สุดในโลก  ทั้งยังเป็นประเทศที่มีมาตรฐานการศึกษาสูง และค่าครองชีพยังต่ำกว่าอเมริกาประมาณ 30% เป็นประเทศที่ค่อนข้างเป็นมิตรกับคนต่างชาติ เงียบ สงบ จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าสนในการตัดสินใจไปศึกษาต่อเป็นอย่างยิ่ง สภาพภูมิศาสตร์ แคนาดา (Canada) เป็นประเทศในทวีปอเมริกาเหนือ ติดกับสหรัฐอเมริกา เป็นประเทศที่มีที่ตั้งอยู่ทางเหนือมากที่สุดของโลกและมีพื้นที่ 9,976,140 ตารางกิโลเมตร ขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก เป็นสหพันธรัฐที่ประกอบด้วย 10 รัฐ (provinces) และ 3 ดินแดน (territories)  ปัจจุบันแคนาดาใช้ระบอบการปกครองแบบประชาธิปไตยโดยมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข มีภาษาทางการ 2 ภาษานั้นคือ ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส และมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม แคนาดาเป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและเป็นประเทศอุตสาหกรรม มีเศรษฐกิจที่หลากหลาย ซึ่งพึ่งพาทรัพยากรธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ฤดูกาลและภูมิอากาศ โดยทั่วไปแล้วประเทศแคนาดาจะมีฤดูกาลที่แตกต่างกันอย่างเด่นชัด 4 ฤดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแถบภูมิภาคใกล้ชายแดนสหรัฐอเมริกาที่มีผู้คนอยู่อย่างหนาแน่น อุณหภูมิในช่วงกลางวันของฤดูร้อนอยู่ในช่วง 35 °C หรือร้อนกว่านั้น ในขณะที่อุณหภูมิต่ำสุดในฤดูหนาวอาจติดลบ สำหรับอุณหภูมิในช่วงใบไม้ผลิ และใบไม้ร่วงจะอยู่ในระดับปานกลาง เวลา เวลาในประเทศแคนาดาได้ถูกแบ่งออกเป็น 6 โซนโดยอิงตามพื้นที่ ซึ่งในแต่ละโซนจะมีเวลาต่างกัน 1 ชั่วโมงโดยประมาณ…
Read more

Study in Japan

Study in Europe

ประเทศในทวีปยุโรป (นอกเหนือไปจากสหราชอาณาจักร) ได้มีการจัดตั้งสหภาพยุโรป ซึ่งประกอบไปด้วย 27 ประเทศ คือ Austria, Belgium, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Czechia, Denmark, Estonia, Finland, France, Germany, Greece, Hungary, Ireland, Italy, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, the Netherlands, Poland, Portugal, Romania, Slovakia, Slovenia, Spain และ Sweden ทำให้ประเทศในสหภาพยุโรปมีความเข้มแข็งด้านเศรษฐกิจ การเมือง แต่ว่าแต่ละประเทศก็ยังมีอิสระในการปกครองของตัวเองปัจจุบัน มีหลายประเทศที่มีคุณภาพการศึกษาระดับดีมาก และเหมาะกับการไปศึกษาต่อ เช่น เยอรมัน สวิสเซอร์แลนด์ สเปน อิตาลี ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ สวีเดน โปแลนด์ มอลต้า เป็นต้น เมื่อนักเรียนจบการศึกษาจากประเทศในสหภาพยุโรป นักเรียนยังได้รับโอกาสในการฝึกงานอีกด้วย ข้อดีของการไปเรียนต่อประเทศแถบยุโรป…
Read more

Study in New Zealand

นิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่ประกอบด้วยเกาะใหญ่ 2 เกาะ รวมถึงเกาะเล็ก ๆ จำนวนหนึ่ง ในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนตะวันตกเฉียงใต้  นิวซีแลนด์มีเมืองหลวงชื่อเวลลิงตัน (Wellington) ปริมาณพื้นที่ของประเทศคือ 268,680 ตารางกิโลเมตร ( 103,738 ตารางไมล์ ประเทศนิวซีแลนด์มีแหล่งน้ำครอบคลุมทั่วประเทศและเป็นประเทศอันดับที่ 7 ของโลกที่มีพื้นที่ทางน้ำซึ่งมีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจครอบคลุมถึง 4 ล้านตารางกิโลเมตร ( 1.5 ล้านตารางไมล์ ) มากกว่าขนาดพื้นที่ดินถึง 15 เท่า มีพื้นที่หลายแห่งที่สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจและถูกนำไปเป็นฉากสำหรับถ่ายทำรายการทีวีและภาพยนตร์ เช่น ภาพยนตร์เรื่อง The Lord Of The Ring และ The Last Samurai ฤดูกาลและภูมิอากาศ      ภูมิอากาศของนิวซีแลนด์เป็นแบบกึ่งเขตร้อนในตอนเหนือ และ แบบเขตอบอุ่นในตอนใต้ สภาพอากาศจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มีฝนชุก และมีลักษณะอากาศที่ไม่หนาวและไม่ร้อนจัด นิวซีแลนด์ประกอบด้วย 4 ฤดู คือ      ฤดูร้อน        อยู่ระหว่างเดือน ธันวาคม-กุมภาพันธ์      ฤดูใบไม้ร่วง …
Read more

Study in Australia

ประเทศออสเตรเลียมีภูมิประเทศลักษณะเป็นเกาะทวีป มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 6 รองจากรัสเซีย แคนาดา จีน อเมริกา และบราซิล เนื้อที่ 1 ใน 3 ของประเทศเป็นทะเลทรายเป็นประเทศเดียวในโลกที่มีพื้นที่ครอบคลุมทั้งทวีปตั้งอยู่บนซีกโลกใต้ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทย มีประชาชนชาวยุโยป เอเชีย และชนเผ่าอะบอริจินส์อาศัยอยู่รวมกัน ประกอบด้วยรัฐ 6 รัฐ คือ  New South Wales (NSW), Victoria (VIC), Queensland (QLD), Western Australia (WA), South Australia (SA), Tasmania (TAS), Northern Territory (NT), Australian Capital Territory (ACT)        เมืองหลวง       Canberra    อยู่ในรัฐ NSW เป็นเมืองศูนย์กลางการปกครอง สถาบันระดับชาติ        เมืองสำคัญ       Sydney      อยู่ในรัฐ NSW มีประชากรมากที่สุด เมืองศูนย์กลางธุรกิจ ที่ตั้งของสถาบันการศึกษามากมาย        Melbourne  อยู่ในรัฐ VIC …
Read more